ถุงมือยางแพทย์

ถุงมือยางแพทย์

ในโรงงานอุตสาหกรรมไม่ว่าจะเล็กหรือใหญ่ ถุงมือนับว่ามีความจำเป็นอย่างมาก มากเพราะส่วนใหญ่มักต้องพบเจอกับสารเคมี หรือต้องใช้ความสะอาดปราศจากเชื้อ ดังนั้นผู้ประกอบการจึงต้องจัดเตรียมถุงมือให้กับพนักงานฝ่ายผลิตให้พร้อม เพื่อรองรับการปฏิบัติงานที่ดี ปลอดภัย และมีประสิทธิภาพ และไม่เพียงแต่ในอุตสาหกรรมโรงงานเท่านั้น ในโรงพยาบาล อู่ซ่อมรถ ท่าปลาฯลฯ ก็ต้องใช้ถุงมือเช่นกัน 

ผู้จัดหาจึงควรใช้หลักการเลือกคือที่ดีคือ 1. ต้องเหมาะกับลักษณะงาน และ2. ต้องเหมาะกับผู้สวมใส่ คือต้องไม่คับ ไม่หลวมจนเกินไป นอกจากนี้ยังต้องคำนึงถึงประสิทธิภาพของถุงมือเองด้วย คือต้องไม่ซึม ไม่รั่ว ไม่ทะลุ และไม่เสื่อมคุณภาพ อันเกิดขั้นตอนการผลิต ผลิตไม่ได้มาตรฐานหรือเก็บไว้นานเกินไป

ถุงมือของเราผลิตจากขั้นตอนอันทันสมัย ตรวจสอบมาตรฐานทุกขั้นตอน ถุงมือทุกชิ้นต้องผ่านเกรด A เท่านั้นจึงจะออกจากโรงงานสู่มือลูกค้าได้ ไม่ว่าจะเป็นถุงมือถุงมือไนไตร Top Glove สีดำ เหมาะสำหรับงาน ในห้อง แล็ป งานประกอบรถยนต์ ชิ้นส่วน อีเลคโทรนิคยา และ อาหาร และอุตสาหกรรมทั่วไปถุงมือไนไตร Top Glove สีม่วง เหมาะสำหรับงาน ในห้อง แล็ป งานประกอบรถยนต์ ชิ้นส่วน อีเลคโทรนิคยา และ อาหาร และอุตสาหกรรมทั่วไปถุงมือไนไตร Top Glove สีขาวเหมาะสำหรับงาน ในห้อง แล็ป งานประกอบรถยนต์ ชิ้นส่วน อีเลคโทรนิคยา และ อาหาร และอุตสาหกรรมทั่วไปถุงมือไนไตร Top Glove สีฟ้าสำหรับงาน ในห้อง แล็ป งานประกอบรถยนต์ ชิ้นส่วน อีเลคโทรนิคยา และ อาหาร และอุตสาหกรรมทั่วไปและถุงมืออีกสารพัดชนิดมากมาย หากคิดถึงถุงมือที่คุณภาพดี ราคาถูกสุดๆต้องโทรหาเราเท่านั้น..

สามารถสอบถามได้ทันทีที่ Line: @thaiglove หรือติดต่อ 0896724257


เปรียบเทียบสินค้า (0)


ถุงมือยาง

ถุงมือยาง

ขายส่ง ถุงมือยาง ถุงมือแพทย์ ถุงมือไนไตร ถุงมือยาง ทุกสี ราคาถูก ทนทาน ไม่ขาดง่าย ถุงมือยางสีส้ม, ถุ..

฿0.00 บาท

ถุงมือยางแพทย์ แบบมีแป้ง ลังละ 500 คู่ (กล่องละ 110 บาท)

ถุงมือยางแพทย์ แบบมีแป้ง ลังละ 500 คู่ (กล่องละ 110 บาท)

ถุงมือยางธรรมชาติ  ถุงมือแพทย์ ชนิดมีแป้ง สีขาว ถุงมือยางชนิด ไม่ฆ่าเชื้อนี้ เป็นถุงมือที่..

฿1,100.00 บาท

ถุงมือยางแพทย์ แบบไม่มีแป้ง ลังละ 500 คู่ (กล่องละ 155 บาท)

ถุงมือยางแพทย์ แบบไม่มีแป้ง ลังละ 500 คู่ (กล่องละ 155 บาท)

ถุงมือยางธรรมชาติ ถุงมือแพทย์ ชนิดไม่มีแป้ง สีขาว ถุงมือยางชนิด ไม่ฆ่าเชื้อนี้ เป็นถุงมือที่สาม..

฿1,550.00 บาท

แสดง 1 ถึง 3 จากทั้งหมด 3 รายการ (1 หน้า)