แผ่นกาวดักฝุ่น

แผ่นกาวดักฝุ่น

จะดีไหมถ้าในโรงงานของเราจะมีอุปกรณ์ดักฝุ่นไว้ ทำให้เราทราบได้เลยว่าเป็นฝุ่นแบบไหนบ้าง ชนิดไหนบ้างที่เข้ามาภายใน ทำให้เราสามารถป้องกันฝุ่นชนิดนั้นได้ง่ายขึ้น ซึ่งอุปกรณ์ที่พูดถึงคือ แผ่นกาวดักฝุ่น แผ่นกาวดักฝุ่นมีลักษณะเป็นแผ่นกาวขนาดกว้างพอสมควร ประมาณ26″x45″ติดไว้กับพื้นทางเข้าห้องที่ต้องการ เช่น ห้องคลีนรูม หรือ ก่อนเข้าห้องปฏิบัติการทดลองให้สะอาด เพื่อดักจับฝุ่นที่ติดมากับรองเท้าหรือฝุ่นที่ปลิวเข้ามา ไม่ว่าจะเป็นเส้นผม ขนต่างๆ เศษโลหะ เศษกระดาษ ใยผ้า เศษพืชและแมลง ฯลฯ ซึ่งแผ่นนี้จะมีความเหนียวพอสมควรที่จะทำให้ฝุ่นต่างๆมาติดได้ แต่จะไม่มากจนทำให้เมื่อเดินผ่านแล้ว หกล้ม 

และเนื่องจากแผ่นกาวนี้สามารถลอกออกได้เป็นชั้นๆหลายชั้นจึงช่วยทำให้ง่ายแก่การทำความสะอาดถ้ามีฝุ่นมาจับอยู่ สำหรับการใช้งานให้มีประสิทธิภาพมากขึ้น บางโรงงานก็มีการให้พนักงานหวีผม ปัดฝุ่นตามร่างกาย เคาะรองเท้า หรือกลิ้งลูกกลิ้งก่อนที่จะเข้าห้องสะอาด ซึ่งก็จะทำให้ฝุ่นที่ติดเข้าไปในห้องน้อยลง

บริษัทของเรามีแผ่นกาวดักฝุ่นที่มีประสิทธิภาพสูงใช้งานง่ายไม่ยุ่งยาก ในราคาที่ถูกแสนถูก ไว้สำหรับลูกค้าเช่นคุณ สามารถโทรมาสอบถามถึงลักษณะห้องและการใช้งาน เพื่อเจ้าหน้าที่ของเราจะได้อธิบายผลิตภัณฑ์และวิธีการใช้จนข้าใจ และเพื่อประโยชน์สูงสุดในงานของคุณ  เพราะคุณคือลูกค้าที่แสนดีของเรา

สามารถสอบถามได้ทันทีที่ Line: @thaiglove หรือติดต่อ 0896724257


เปรียบเทียบสินค้า (0)


แผ่นกาวดักฝุ่น ลังละ 8 แผ่น (แผ่นละ 210 บาท)

แผ่นกาวดักฝุ่น ลังละ 8 แผ่น (แผ่นละ 210 บาท)

แผ่นกาวดักฝุ่น 26x45" หนา 30 ชั้น สีน้ำเงิน เป็นแผ่นกาวสีน้ำเงินที่มีความเหนียวพิเศษ เมื่อหมดแผ่น สา..

฿1,680.00 บาท

แสดง 1 ถึง 1 จากทั้งหมด 1 รายการ (1 หน้า)