ลูกกลิ้งทำความสะอาด

ลูกกลิ้งทำความสะอาด

ลูกกลิ้งทำความสะอาดเป็นอีกหนึ่งทางเลือกสำหรับใช้ทำความสะอาดชิ้นงาน ไม่ว่าจะเป็นบนโต๊ะ ผนัง พื้น หรือแม้แต่ตามเสื้อผ้า มีประโยชน์ทั้งในการใช้ในโรงงานอุตสาหกรรมที่ต้องการความสะอาดสูง ไม่ต้องการให้มีฝุ่นผงแปลกปลอมเข้าไปในพื้นที่คลีน หรือสามารถใช้กับชีวิตประจำวันในการขจัดขนสัตว์ เส้นผม และฝุ่นออกจากเสื้อผ้าของเรารวมถึงฝุ่นที่ เฟอร์นิเจอร์และเบาะรถยนต์ ออกได้อย่างรวดเร็ว

ลักษณะของลูกกลิ้งทำความสะอาดจะเป็นแผ่นฟิล์มเคลือบกาวมีด้ามจับเพื่อให้ง่ายกับการใช้งาน อาจมีรูเจาะเพื่อให้สามารถแขวนได้ และในการทำงานสามารถจับฝุ่นได้ดีโดยไม่ทำลายเสื้อผ้าและไม่ทิ้งคราบกาวให้รำคาญใจ นอกจากนี้เมื่อใช้งานเสร็จแล้วก็สามารถฉีกแผ่นฟิล์มที่ใช้แล้วทิ้งหลังการใช้งานดับจับฝุ่นแล้วได้อย่างง่าย สะดวก รวดเร็ว

ในการเปลี่ยนแผ่นฟิล์มก็ง่ายๆ ไม่ยากแค่ฉีกตามรอยปรุ อีกทั้งยังมีรีฟิลล์เปลี่ยนอีกด้วย จึงนำมาซึ่งความสะดวกสบายของผู้ใช้งานเป็นอย่างยิ่ง เพราะใช้ง่าย ขนาดกระทัดรัดไม่ใหญ่มาก จัดเก็บได้สะดวก หรือจะพกพาไปไหนก็ได้ แต่มีข้อควรระวังคือห้ามล้างหรือใช้คู่กับน้ำเพราะจะทำให้กาวไม่สามารถทำงานได้ดีเหมือนดังเดิม หรืออาจใช้ไม่ได้เลยถ้าแช่น้ำนานๆ

บริษัทของเรามีลูกกลิ้งทำความสะอาดที่มีมาตรฐานการผลิตที่ดี ราคาถูกจำหน่ายเพื่อรองรับความต้องการของลูกค้า ในด้านของสินค้าดีราคาถูก ในภาวะเศรษฐกิจที่ต้องรัดเข็มขัดแบบนี้ ลูกค้าจึงมั่นใจได้ว่าเมื่อซื้อสินค้าลูกกลิ้งดักฝุ่นของเรากลับไป จะมีรอยยิ้มแถมไปด้วยเสมอ

สามารถสอบถามได้ทันทีที่ Line: @thaiglove หรือติดต่อ 0896724257


เปรียบเทียบสินค้า (0)


ลูกกลิ้งกาว ทำความสะอาด ขนาด 10 ซม.

ลูกกลิ้งกาว ทำความสะอาด ขนาด 10 ซม.

ลังละ 200 ม้วน (ม้วนละ 53 บาท) ขจัดฝุ่นผงอย่างรวดเร็วและเห็นผลด้วย ลูกกลิ้งขจัดฝุ่น สก๊อตช์-ไบรต์ จา..

฿10,600.00 บาท

ลูกกลิ้งกาว ทำความสะอาด ขนาด 20 ซม.

ลูกกลิ้งกาว ทำความสะอาด ขนาด 20 ซม.

ลูกกลิ้งกาว ลังละ 100 ม้วน (ม้วนละ 105 บาท) ขจัดฝุ่นผงอย่างรวดเร็วและเห็นผลด้วย ลูกกลิ้งขจัดฝุ่น สก๊..

฿10,500.00 บาท

ลูกกลิ้งกาว ทำความสะอาด ขนาด 30 ซม.

ลูกกลิ้งกาว ทำความสะอาด ขนาด 30 ซม.

ลังละ 100 ม้วน (ม้วนละ 155 บาท) ขจัดฝุ่นผงอย่างรวดเร็วและเห็นผลด้วย ลูกกลิ้งขจัดฝุ่น สก๊อตช์-ไบรต์ จ..

฿15,500.00 บาท

แสดง 1 ถึง 3 จากทั้งหมด 3 รายการ (1 หน้า)