ถุงนิ้ว

ถุงนิ้ว
ถุงนิ้ว คือถุงที่ใช้สำหรับจับประกอบและทำงานเกี่ยวกับชิ้นงานอิเลคทรอนิกส์ และอุตสาหกรรมด้านชีวภาพและ ยา เหมาะสำหรับสภาพแวดล้อมที่ปราศจากฝุ่นโดยจะต้องมีความสะอาดและมีคุณสมบัติของการป้องกันไฟฟ้าสถิตย์(Antistatic) เป็นสำคัญ และค่าความต้านทานไฟฟ้าสถิตย์ควรเท่ากับ 10*10-12 Ohm/sq cm

ถุงนิ้วที่มีคุณภาพจึงจำเป็นอย่างยิ่งเพราะหากไม่ได้คุณภาพอาจทำให้เกิดความไม่ปลอดภัยในการทำงานได้ บริษัทของเราจึงเน้นมากในเรื่องคุณภาพและความปลอดภัยนี้ ถุงนิ้ว (finger got) ของเราสีส้ม ปลอกนิ้วสีส้ม (Mark Orange Finger got)  เป็นถุงนิ้วที่ทำมาจากยางธรรมชาติ ด้วยการคัดสรรน้ำยางธรรมชาติอย่างดีมาผลิต ผ่านการตรวจสอบวัตถุดิบ การหมักน้ำยาง การผสมการให้เข้ากับน้ำยาง การ Dipping Mold การอบด้วยความร้อนจนมาถึงการคัดผลิตภัณฑ์ส่งบรรจุให้ถึงมือลูกค้าอย่างดีที่สุด
ถุงนิ้วของเราจึงปลอดภัย ป้องกันการบาด มีปุ่มกันลื่นสวมใส่สบาย กระชับมือ ไม่ก่อให้เกิดอาการแพ้ มีความเหนียว ไม่ฉีกขาดง่ายจึง เหมาะสำหรับอุตสาหกรรมอาหาร , อุตสาหกรรมอิเล คทรอนิคส์ อุตสาหกรรมยา งานประกอบชิ้นส่วน งานที่ เล็กและละเอียดมาก งาน รถยนต์ งานยา เป็นต้น

ถุงนิ้ว (finger got) มีขนาด S,M,L สีส้ม สำหรับการบรรจุ ถุงนิ้วของเราใส่ 20 ถุงต่อ 1 ลัง เพื่องานของคุณที่ออกมาดีมีคุณภาพ ฝ่ายผลิตปลอดภัย ต้องเลือกใช้สินค้าของเราเท่านั้น ในด้านราคาก็ถูกมากจนน่าประหลาดใจว่าของถูกและดีมีอยู่จริง อย่าลังเลที่จะใช้สินค้าของเรา เพราะความพึงพอใจของคุณคือคุณภาพงานของเรา

สามารถสอบถามได้ทันทีที่ Line: @thaiglove หรือติดต่อ 0896724257

เปรียบเทียบสินค้า (0)


ถุงนิ้วสีขาว ไม่มีแป้ง (ถุงละ 1,440 ชิ้น)

ถุงนิ้วสีขาว ไม่มีแป้ง (ถุงละ 1,440 ชิ้น)

เหมาะสำหรับใช้สวมใสจับชิ้นงานขนาดเล็ก ผลิตจากยางธรรมชาติ ไม่ผสมแป้ง ไม่ก่อให้เกิดอาการแพ้ถ..

฿230.00 บาท

ถุงนิ้วสีชมพู ป้องกันไฟฟ้าสถิตย์ (ถุงละ 1,440 ชิ้น)

ถุงนิ้วสีชมพู ป้องกันไฟฟ้าสถิตย์ (ถุงละ 1,440 ชิ้น)

เหมาะสำหรับใช้สวมใสจับชิ้นงานขนาดเล็กที่ต้องการควบคุมไฟฟ้าสถิต ในอุตสาหกรรมอิเลคทรอนิคส์ ยา และ..

฿265.00 บาท

ถุงนิ้วสีส้ม (ถุงละ 300 ชิ้น)

ถุงนิ้วสีส้ม (ถุงละ 300 ชิ้น)

เหมาะสำหรับใช้สวมใสจับชิ้นงานขนาดเล็ก ผลิตจากยางธรรมชาติอย่างหนา มีปุ่มกันลื่น กันบาดได้ดี..

฿550.00 บาท

แสดง 1 ถึง 3 จากทั้งหมด 3 รายการ (1 หน้า)