ชุดกาวน์

ชุดกาวน์

เมื่อพูดถึงชุดกาวน์ แน่นอนเลยว่าเรามักจะนึกถึงคุณหมอ คุณพยาบาลหรือตามโรงพยาบาลต่างๆ ซึ่งชุดกาวน์ที่เราเห็นทั่วไปนี้มักจะถูกใส่ ถูกใช้โดยอาชีพหมอ แต่ในความเป็นจริงแล้วตามสถานที่ที่ต้องการความสะอาดมากๆอย่างเช่นโรงงานผลิตอาหาร โรงงานอิเล็กทรอนิกส์ โรงงานผลิตยา และโรงงานอื่นๆ ก็มีความจำเป็นที่ต้องใส่ชุดกาวน์เช่นกัน

ด้วยความเป็นชุดที่มีความสะอาดมากถึงมากที่สุด อีกทั้งยังเป็นชุดที่สามารถกันฝุ่นผงในตัวเราไม่ให้ออกสู่ภายนอกและสามารถกันสารเคมี กันฝุ่นผงจากภายนอกเข้ามาหาตัวเราได้เช่นกัน จึงไม่น่าแปลกเลยว่าทำไมชุดกาวน์ถึงถูกหยิบมาใส่ในสถานที่ที่ต้องการความสะอาดอย่างมาก โดยเฉพาะแขกที่มาเยี่ยมชมโรงงานที่ควรใส่ชุดกาวน์เป็นอย่างมาก การใส่ชุดกาวน์จะทำให้แขกรู้สึกว่าได้เป็นส่วนหนึ่งของโรงงานที่ตัวเองกำลังเดินเที่ยวชมอยู่ อีกทั้งเพื่อป้องกันไม่ให้สิ่งสกปรกจากแขกที่มาเยี่ยมได้หล่นลงในโรงงานและถ้ายิ่งเป็นโรงงานที่เกี่ยวกับสารเคมีด้วยแล้ว ชึดกาวน์ของเราก็จะทำหน้าที่ป้องกันสารเคมีให้กับแขกที่มาเยี่ยมชมโรงงานได้ดีเลยทีเดียวล่ะ

โดยชุดกาวน์ทางบริษัทเราทำมาจากผ้า PPSB ผ่านการฆ่าเชื้อ Sterilization จึงทำให้ทนทานใช้ได้หลายครั้งและเมื่อเทียบกับราคาแล้ว ถือว่าชุดกาวน์ของบริษัทเรามีราคาที่ถูกมากเลยล่ะ อีกทั้งยังสามารถต่อรองราคาได้อีกด้วยนะถ้าหากรู้สึกว่าแพงเกินไป อีกทั้งทางบริษัทเรายังรับผลิตตามรูปแบบที่ต้องการและยังคงราคาถูกไว้เสมอ ของดีราคาถูกมีแค่บริษัทเราที่เดียว

สามารถสอบถามได้ทันทีที่ Line: @thaiglove หรือติดต่อ 0896724257


เปรียบเทียบสินค้า (0)


ชุดคลุมกันฝุ่นและสารเคมี

ชุดคลุมกันฝุ่นและสารเคมี

ชุดคลุมกันฝุ่นและสารเคมี ผลิตจากผ้า Anti Static ไม่ทำให้เกิดไฟฟ้าสถิต ใช้สำหรับป้องกันฝุ่นในห้องคลีน..

฿550.00 บาท

แสดง 1 ถึง 1 จากทั้งหมด 1 รายการ (1 หน้า)